You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 6

Tài sản : 16

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 13/08/1996

Cũi trẻ em khá tiện lợi trong việc hỗ trợ tăng tính độc lập ở trẻ cũng như giúp mẹ nhàn hơn trong việc chăm bé. Bé sẽ có không gian riêng, tự chơi, tự ngủ rất ngoan.

Trước khi bé chào đời, có nhiều ba mẹ hẳn đã xác định cho bé ngủ riêng hay không? Vì thế, lựa chọn cũi dành cho em bé ngay thời điểm bé chào đời thực tế là bé đã có thể nằm cũi rồi. Cũng có nhiều bố mẹ cho con ngủ chung đến 1, 2 hoặc 3 tháng tuổi mới cho bé nằm cũi. Vậy nên, để xác định cho bé nằm cũi tùy thuộc nhiều vào việc bố mẹ muốn cho con ngủ riêng ở thời điểm nào.

Ngoài ra, cũi vốn là khoảng trời riêng của bé nên ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Do vậy, khi mua giường cũi cho bé cũi bố mẹ có thể lưu ý một số điểm như cần kiểm tra độ an toàn của cũi trẻ em, cấu tạo cũi phải rộng vừa đủ không gây cho bé cảm giác ngột ngạt. Thanh chắn có khoảng cách không quá lớn tránh trường hợp bé cho tay chân hoặc đầu vào rồi bị kẹt.

Ngoài ra, cơ chế khóa và mở của cũi rõ ràng dễ sử dụng, nệm giữa cạnh của cũi và nệm không được có khoảng hở vì bé có thể bị kẹt chân hoặc tay vào đó và bị thương. Chọn loại nệm phẳng được may theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nệm và cũi cùng bộ.

Ba mẹ không để thú bông trong chỗ ngủ của trẻ sơ sinh vì khi bé huơ tay chân rồi thì mẹ tránh để những đồ như thú bông, khăn hay các đồ vật có thể bị phủ lên mặt bé, khiến bé ngạt thở.

Vị trí đặt cũi cũng rất quan trọng. Trẻ sơ sinh sẽ lớn nhanh vượt ngoài sức tưởng tưởng của bạn và chẳng mấy chốc mà bé có thể nắm lấy bất cứ thứ gì “lượn lờ” trong tầm tay của bé như dây kéo màn cửa, đồ chơi treo nôi, ổ điện… và gây tai nạn cho chính mình do té ngã, ngộ độc (nếu bé bỏ dị vật vào miệng) cùng nhiều nguy cơ tiềm tàng khác. Không được đặt cũi của bé ở cạnh cửa sổ vì bạn không biết khi nào thì bé có thể leo trèo đâu nhé.
Hơn thế, khi chọn mua thì các mẫu cũi trẻ em giá rẻ nhưng chất lượng chưa hẳn đã kém, quan trọng là bố mẹ chọn được địa chỉ mua uy tín chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất

Hẳn ba mẹ đã rõ phần nào việc cho bé dùng cũi vào thời điểm nào thích hợp nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn cũi đảm bảo uy tín chất lượng cũng rất cần thiết. Ba mẹ có thể tham khảo sản phẩm trên Babimart.com để chọn được mẫu cũi trẻ em phù hợp cho bé nhà mình. Gọi tới hotline: 1800 0090 để được tư vấn tốt nhất!!!
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm: xe tập đi

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết