You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]


avatar

Bài Viết : 311

Tài sản : 377

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 14/10/1992

First topic message reminder :

CSM xuất xưởng update phiên bản mới kìa các bạn. Chúc mừng các chủ nét có cài csm nhé, dc nâng cấp rồi.

CSM vừa cho ra mắt phần mềm cập nhật game tự động phiên bản mới CSM Click 2.1 với nhiệm vụ hợp sức hệ thống Bootrom chạy trên phần mềm CSM Boot hướng đến đẩy mạnh tốc độ, nâng cao chất lượng, tăng trải nghiệm của game thủ và phục vụ tốt cho hơn 20 ngàn phòng máy.


Trước đây, CSM Click chỉ là phần mềm cập nhật game đơn thuần với tiện ích chính là cung cấp danh sách game cài đặt cùng giao diện chơi game. Thậm chí, CSM Click từng bị đánh giá là hơi “trầm” và chậm cập nhật ở phiên bản đầu tiên. Đến nay qua nhiều lần nâng cấp, CSM Click đã có “dáng dấp” cùng sinh lực mới. Theo đại diện ban vận hành CSM, CSM Click 2.1 vừa được trau chuốt và phát triển thêm nhiều tính năng chủ chốt liên quan đến quyền lợi của chủ phòng máy và tiện ích của người chơi game.


Bốn tính năng mới nhất trên máy chủ phục vụ chủ phòng máy

Thứ nhất, đồng bộ source game trên nhiều máy chủ Bootrom: Tính năng này hỗ trợ các phòng máy lớn có nhiều máy chủ. Phòng máy chỉ cần cập nhập game ở một máy chủ chính, các máy chủ còn lại sẽ tự động đồng bộ phiên bản game mới từ máy chính. Tính năng cũng cho phép xem lịch sử đồng bộ chi tiết giữa các máy chủ.


Thứ hai, tự động cập nhật game khi tắt máy tính tiền: Đây là tính năng mà các chủ phòng máy khá quan tâm với mong muốn giảm bất tiện khi tắt máy tính tiền đồng thời tắt luôn phần mềm cập nhật game tự động. Tính năng này cho phép máy chứa game tự động cập nhật game ngay cả khi đã tắt máy tính tiền, đảm bảo source game luôn là mới nhất cho phòng máy.


Thứ ba, xem nhật ký cập nhật game chi tiết: Cho phép chủ phòng máy theo dõi quá trình cập nhật game, thời gian cập nhật, các lỗi (nếu có) của việc cập nhật game.


Thứ tư, thống kê thông tin truy cập game: Cho phép chủ phòng máy xem thống kê chi tiết số lượt chơi game của người chơi trong phòng máy theo tuần, theo tháng, theo năm.


Hai cập nhật mới dành riêng cho game thủ

Thứ nhất, lưu trữ dữ liệu game offline: Đây là tính năng duy nhất chỉ có trên phần mềm cập nhật game tự động CSM Click rất tiện lợi cho game thủ, cho phép người chơi game ở phòng máy lưu lại màn chơi của game offline theo ZingID, sau đó có thể tiếp tục chơi tại phòng máy đó vào lúc khác.


Thứ hai, làm mới giao diện máy trạm:

Theo đại diện CSM, sắp tới CSM Click sẽ cho ra mắt một giao diện linh hoạt, sống động hơn so với các phiên bản trước. Ngoài cung cấp danh sách game online, offline, web game, kho game, game mới, game khuyến mãi… CSM Click mở rộng thành trung tâm giải trí phong phú khi tích hợp nhiều tiện ích khác như duyệt web, nghe nhạc, xem phim, đọc truyện, truy cập mạng xã hội… Cách sắp xếp danh sách có tính kết nối thông tin cao, tác động trực tiếp với người dùng khá thú vị cho game thủ.

Khi được hỏi ý kiến về 6 tính năng chính được cập nhật trên CSM Click 2.1, các chủ phòng máy cho biết họ sẽ thêm phần yên tâm với các chương trình cập nhật game, hiểu phòng máy của mình hơn đồng thời, nắm bắt được nhiều thông tin cần thiết như xu hướng chơi game của khách hàng, những tựa game đang ăn khách… qua đó chủ động thực hiện các chương trình chăm sóc, khuyến mại phù hợp để thu hút khách hàng. Còn với game thủ, phiên bản này không chỉ giúp họ tiện chơi game, dễ tiếp cận game mới, game hot mà còn được trải nghiệm nhiều chương trình giải trí khác phù hợp với sở thích, thị hiếu.

Có thể thấy, với các tính năng được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của chủ phòng máy cùng thói quen trải nghiệm của game thủ, CSM Click 2.1 chắc chắn sẽ được đánh giá cao vì yếu tố lợi ích người dùng bao gồm cả chủ phòng máy lẫn game thủ.

CSM Click được tích hợp sẵn trên phần mềm CSM Billing, do vậy phiên bản mới sẽ được tự động nâng cấp đến những phòng máy đang dùng CSM Billing.

Với những phòng máy chưa dùng CSM có thể tải phần mềm tại: [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc liên hệ (08) 39 623 699 để được hỗ trợ.

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 37

Tài sản : 37

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 16/04/1997

phonamkia đã viết:nhớ ngày xưa có tính năng hội viên click, giờ hết rồi cũng buồn ghê
h cũng đầy sự kiện hot á bạn.

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 8

Tài sản : 8

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 17/11/1997

csm có mấy sự kiện nhận card, điểm thưởng, code game cũng thu hút lắm

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 39

Tài sản : 39

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 18/11/1997

nhìn giao diện máy trạm đẹp ghê ha

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 311

Tài sản : 377

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 14/10/1992

lên lun nà .

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 513

Tài sản : 1944

Uy tín : -1

[You must be registered and logged in to see this link.]

Cải thiện CSM Billing

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết