You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 330

Tài sản : 2999

Uy tín : 5

Samsung là một nhà sản xuất lớn, và những nhà sản xuất lớn thường không quên công tác xã hội, những công tác mà họ luôn cho rằng là cần thiết để đáp lại sự thành công mà khách hàng, và nói rộng ra, là toàn xã hội đã mang đến cho họ.
Mới đây, Samsung đã chính thức cho khởi động chiến dịch với tên gọi "Dream the Blues",với mục tiêu cổ vũ tình yêu bóng đá của những cầu thủ "nhí". Đây là một phần trong Chương trình Trại hè đá bóng mà Chelsea (chính là câu lạc bộ có biệt danh "The Blues" mà Samsung đang tài trợ chính thức) đã tổ chức rất thành công từ năm 2007 tới nay.
Chiến dịch đã, đang và sẽ mang tới cơ hội gặp mặt, chơi bóng cùng các danh thủ của CLB Chelsea cho các em nhỏ có tình yêu với bóng đá
Theo đó, năm nay, chiến dịch này sẽ diễn ra tại các quốc gia Trung Quốc, Việt Nam và Columbia. Ở những nơi diễn ra chiến dịch này, các trẻ em độ tuổi từ 9 tới 13, có niềm yêu thích với Chelsea sẽ được tuyển chọn để tham gia vào trại hè do CLB tổ chức. Những cầu thủ nhí sẽ có cơ hội có một không hai, khi được gặp mặt và chơi bóng cùng những danh thủ như Fernando Torres, Eden Hazard, hay John Terry của đội bóng thành London.
 
Video quảng bá cho chiến dịch mang tên "Dreams the Blues" của Samsung
Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa của gã khổng lồ Hàn Quốc đối với phong trào thể thao quốc tế.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết