You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 61

Tài sản : 181

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 17/11/1990

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu 110% lên đến 3.000.000 VND


Rồng Hổ http://rongho99.com  ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên mới với mức thưởng 110% cho lần nạp đầu tiên lên đến 3 triệu đồng.
Tham gia miễn phí thử tài dự đoán World Cup 2018 http://bongdawc18.com/du-doan-world-cup-2018  để nhận ngay tổng giải thưởng lên đến 300 triệu.
C
1. Nội dung chương trình khuyến mãi:

· Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên Việt Nam có tài khoản tại Website Rồng Hổ http://rongho99.com  và tiến hành nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên.

· Chương trình này áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Rồng Hổ, thành viên có thể dùng số tiền nạp và tiền thưởng để tham gia tất cả các trò chơi yêu thích.

· Không quan trọng kết quả cược thắng hay thua, thành viên chỉ cần hoàn thành doanh thu cược yêu cầu của chương trình thì có thể rút tiền ngay.

2. Điều khoản & Điều kiện:

· Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm

· Tiền nạp tối thiểu: 200.000 VND

· Mức thưởng tối đa: 3.000.000 VND

· Số vòng cược yêu cầu: 25x
Ví dụ:
Tiền nạp lần đầu : 1.000.000 VND
Tiền thưởng : 1.000.000 VND X 110% = 1.100.000 VND
Yêu cầu : (1.000.000 + 1.100.000) X 25 = 52.500.000 VND

(*) Lưu ý: Tiền cược của Casino trực tuyến chỉ được tính 50% giá trị khi cộng vào tổng tiền cược hoàn thành của chương trình khuyến mãi này.

· Thành viên cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng để có thể rút tiền. Cược hòa, cược hai bên, cược hủy, cược vô hiệu, cược hoàn tiền, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.5; Indo odd dưới-2.00; US odd dưới -200 và Dec odd dưới 1.50) và cược Jackpot sẽ không được tính vào tổng tiền cược hoàn thành.

· Cược thể thao ảo và number game không được tính vào tổng tiền cược hoàn thành.

· Rồng Hổ có quyền hủy thưởng và tạm ngưng chương trình khuyến mãi này đối với thành viên vi phạm các quy định chung về các chương trình khuyến mãi và/hoặc phát hiện các trường hợp gian lận hoặc lạm dụng khuyến mãi vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

· Rồng Hổ sẽ chọn ngẫu nhiên một số thành viên nhận khuyến mãi để yêu cầu gửi hình ảnh CMND hoặc giấy tờ tùy thân có hình ảnh và/hoặc xác thực số điện thoại hoặc email đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không thỏa mãn các điều kiện xác thực của Rồng Hổ, người chơi sẽ không thể rút tiền trong tài khoản.

· Thành viên không được quyền tham gia chương trình khuyến mãi hoàn trả và các chương trình khuyến mãi khác trong thời gian hoàn thành tổng tiền cược yêu cầu của chương trình khuyến mãi này.

· Thành viên không được áp dụng chính sách của Câu Lạc Bộ VIP Rồng Hổ trong thời gian hoàn thành tổng tiền cược yêu cầu của chương trình khuyến mãi này.

· Quy định chung về tất cả các chương trình khuyến mãi được áp dụng và quyền quyết định cuối cùng thuộc về Rồng Hổ.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết