You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 170

Tài sản : 683

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 05/04/1987

Đến thời điểm này, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á chưa có bản quyền World Cup 2018. Điều đó khiến người hâm mộ thực sự lo lắng trước nguy cơ phải tìm cách thưởng thức World Cup theo kiểu “xem lậu”.
Tính đến 14 giờ chiều nay (21.5), đã có rất nhiều thông tin bên lề cho biết, Việt Nam đã có trong tay bản quyền World Cup 2018. Tuy nhiên, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này, khiến đông đảo người hâm mộ bóng đá vẫn ở trong trạng thái thấp thỏm chờ đợi.
Chia sẻ trên mạng xã hội, facebooker Bùi Thành Nam cho biết: “Việc Thái Lan mua bản quyền World Cup 2018 với giá lên tới 41 triệu USD đã khiến Việt Nam gặp rào cản khi đàm phán với đơn vị nắm bản quyền.


Thế nhưng, tôi vẫn thấy hụt hẫng nếu người hâm mộ Việt Nam không được xem trực tiếp World Cup trên VTV. Đây là sự kiện 4 năm mới có một lần và sự thất vọng cực độ là chắc chắn, nếu Cúp Thế giới diễn ra mà chúng ta lại đứng ngoài cuộc”.

Đồng quan điểm, facebooker Đào Nguyên Tùng nhấn mạnh: “Việt Nam luôn tự hào về tình yêu cháy bỏng với bóng đá. Ấy thế mà, đến lúc này, đã có 10/11 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á đã có bản quyền, còn chúng ta thì vẫn phải chờ đợi. Tôi sẽ bị sốc thực sự nếu Việt Nam không mua bản quyền World Cup 2018 do không thỏa thuận được về giá cả”.
vòng loại world cup 2018 châu âu

[/size]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết