You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 25

Tài sản : 73

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 08/03/1996

Đến từ : Hà Nội

Phương châm : Work Hard, Play Hard

FujiE mở nhà máy lắp ráp máy hút ẩm đầu tiên tại Thái Lan

FujiE mở nhà máy sản xuất máy hút ẩm công nghiệp đầu tiên tại Thái Lan – một sự kiện nóng trên thị trường máy hút ẩm thời gian qua. Để cạnh tranh với một số thương hiệu có mặt trên thị trường từ lâu, FujiE thương hiệu máy hút ẩm mới tuy ra đời sau những đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đặc biệt với sự kiện mở nhà máy sản xuất máy hút ẩm công nghiệp đầu tiên tại Thái Lan với quy mô lớn hứa hẹ sẽ cho ra mắt thị trường các sản phẩm đa dạng về chủng loại và có nhiều cải tiến.

Sau một thời gian đi vào hoạt động và sản xuất FujiE đã cho ra mắt thị trường thế hệ máy hút ẩm công nghiệp đầu tiên được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan với những nâng cấp có giá trị so với thế hệ sản phẩm cũ. Sự đổi mới này của FujiE sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc giành ngôi đầu bảng trong việc cung cấp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp và tiếp theo là máy hút ẩm dân dụng, kèm theo dịch vụ và giải pháp tổng thể hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam.

Các model máy hút ẩm công nghiệp FujiE sản xuất, lắp ráp 100% tại Thái Lan được ra mắt lần này bao gồm: HM-160, HM-160BH, HM-240, HM-240BH, HM-500, HM-500BH.

6 model máy hút ẩm công nghiệp FujiE sản xuất tại Thái Lan


Các model có mã đuôi BH sẽ được trang bị thêm chức năng xả đá tự động (trang bị kèm máy sưởi nhiệt) giúp giảm thời gian xả đá dàn lạnh từ vài tiếng xuống vài phút, tăng hiệu suất và khả năng làm việc của máy hút ẩm đặc biệt trong môi trường nhiệt độ thấp. Ngoài ra máy cũng được trang bị thêm máy bơm nước giúp xả nước liên tục qua ống dẫn, máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra ngoài qua đường mái nhà, giảm công việc thi công đường nước thải trong khu vực lắp đặt máy.

Mỗi một model máy hút ẩm công nghiệp trên đều có những cải tiến hoàn toàn mới cụ thể:

1. Lốc (Compressor) của các model máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới này 100% sử dụng của các hãng điện lạnh nổi tiếng Nhật Bản và được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan cụ thể:

- Đối với model HM160 và 160BH sử dụng lốc Mitsubishi Nhật Bản, do nhà máy SIAM Compressor và được sản xuất trực tiếp tại THái lan. Trên mỗi lốc của sản phần đều được in hàng chữ made in Thailand:


- Đối với các model 240, 240BH, 500, 500BH FujiE sử dụng lốc của hãng Daikin Nhật Bản, và được sản xuất tại nhà máy Daikin Thái Lan, trên mỗi lốc cũng có ghi rất rõ made in Thailand, khách hàng có thể kiểm tra trong qúa trình kĩ thuật viên lắp đặt, vận hành cho máy hoạt động để thấy rõ điều đó.


2) Một điều khác biệt nữa mà các model máy hút ẩm công nghiệp khác trên thị trường không có được đó là bộ phận bơm nước tự động (dùng để đẩy nước thải lên cao ra ngoài) mà hãng FujiE đã sử dụng của hãng ASPEN Mini Orange - một thương hiệu nổi tiếng của Anh quốc (cho các model đuôi BH).3) Một điểm hoàn toàn mới trong các model máy hút ẩm công nghiệp FujiE này là bộ phận quạt hút được các hãng FujiE sử dụng của hãng Venz khá nổi tiếng của Thái lan, toàn bộ quạt hút cũng được sản xuất trực tiếp tại Thái lan.


4) Bộ phận dàn nóng và dàn lạnh được sử dụng nguyên liệu 100% đồng nguyên chất với các thanh đồng dày và lớn cho hiệu suất hoạt động tốt hơn 20 – 30% thế hệ máy cũ.


Sự kiện FujiE mở nhà máy lắp ráp máy hút ẩm công nghiệp đầu tiên tại Thái Lan một lần nữa hãng sản xuất điện tử FUJIE hy vọng người tiêu dùng Việt nam sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về công nghệ và chất lượng hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Xem lý lịch thành viên http://fujie.com.vn/
avatar

Bài Viết : 22

Tài sản : 26

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 08/02/1992

Đến từ : Đống Đa

Phương châm : Work Hard - Play Hard

Bài viết khá tốt, tiếp tục chia sẻ đến người tiêu dùng bạn nhé.

Xem lý lịch thành viên http://fujie.com.vn/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết