You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 26

Tài sản : 78

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 16/09/1988

Hiện tại chúng ta có thể thấy trên thị trường Việt Nam, sản phẩm máy hút ẩm rotor đang có một số hãng nổi tiếng như Fujie, Dehutech, Drymax …. có thể bạn đã nghe một vài lần ở đâu đó tên của những thương hiệu này, bởi những cái tên này đã chiếm được sự tín nhiệm của người dùng trong thời gian qua.


Máy hút ẩm Rotor

Trong những hãng sản xuất máy hút ẩmhttp://fujie.com.vn/may-hut-am-dan-dung trên thì máy hút ẩm của hãng Fujie đang sở hữu được số lượng người dùng đông đảo nhất. Vậy hôm nay chúng ta sẽ đi sâu phân tích và tìm hiểu máy hút ẩm rotor là gì và nguyên lý hoạt động của chúng.

Máy hút ẩm rotor là gì?

Máy hút ẩm rotor là dòng máy có khả năng xử lý được độ ẩm tốt nhất trong các dòng máy hút ẩm hiện đại, với công nghệ xử lý độ ẩm nhanh nhất. Máy hút ẩm công nghệ rotor được sử dụng nhiều ở các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, khách sạn lớn… những nơi cần chính xác cao về độ ẩm, để đảm tính chất công việc cũng như sức khỏe của con người. Điểm khác biệt duy nhất của của máy hút ẩm rotor vớ máy hút ẩm công nghiệp là nó sử dụng công nghệ bánh rotor hút ẩm còn máy hút ẩm công nghiệp là công nghệ màng lọc Ion.

Vậy câu hỏi đặt ra là máy hút ẩm rotor có chức năng gì giúp cho đời sống hàng ngày của chúng ta, cấu tạo của chúng ra sao? Đừng lo chúng ta sẽ tiếp tục đi sâu hơn nữa để tìm hiểu một cách rõ nét nhất về loại sản phẩm cao cấp này.


Máy hút ẩm Rotor

Bước nhảy đột phá trong công nghệ máy hút ẩm roto là nó đã nhanh chóng chiếm được ưu thế trong ngành công nghệ xử lý độ ẩm ở áp suất bình thường cho môi trường. Vậy nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm rotor là như thê nào?

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Rotor

Đầu tiên máy hút ẩm sẽ lấy không khí ẩm từ môi trường xung quanh hay còn gọi là hơi ẩm ( gió ngoài trời ). Khi các hạt hút ẩm này được đưa vào trong máy rotor có khoang chứa hình dáng giống cái tổ ong. Loại máy này được vận hành nhờ động cơ chuyển động làm quay bánh rotor ở trong máy, sau đó không khí ẩm được dẫn vào trong đó, khi chuyền qua hệ thống này lớp vật liệu hút ẩm tích hợp trong máy sẽ giữ lại nhờ các hạt ẩm. Nhờ đó sẽ làm quay phần điện tích chứa các hạt hút ẩm đã ngậm nước sẽ được nhanh chóng chuyển sang phần sấy.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Rotor

Tại bộ phận sấy không khí sau khi đã được đốt nóng nhờ các thanh điện tích sẽ thổi qua bánh roto, tiếp đến luồng khí nóng này sẽ làm sấy khô hạt hút ẩm và giữ nước lại tại đây, các hạt hút ẩm sẽ tự động tách ra theo không khí và thải ra ngoài. Sau đó các vật liệu hút ẩm đó lại được đưa trở lại khoang chứa để thực lần hút ẩm tiếp theo tạo thành vòng tuần hoàn khép kín đến khi độ ẩm đạt tiêu chuẩn sẽ dừng .

Kết bài

Qua đó ta có thể thấy nguyên tắc hoạt động của máy hút ẩm rotor tương đối đơn giản, nhưng do các vật liệu hút ẩm đặc biệt và hiếm có nên giá thành của sản phẩm cũng khá cao. Tuy nhiên chúng ta không phải thay thế chất hút ẩm trong quá trình sử dụng vì chúng có độ bền và tuổi thọ khá lâu nên có thể sử dụng thời gian lên đến 5 năm nhưng năng suất hút ẩm không đáng kể chỉ 15% sau 5 năm .

Nguyên lý cấu tạo chủ yếu của máy hút ẩm rotor để các bạn tham khảo, hy vọng qua những thông tin trên các bạn có thể hình dung ra được sản phẩm như nào, chức năng cấu tạo của sản phẩm ra sao . Nếu cần thêm thông tin bất kỳ gì về sản phẩm các bạn có thể truy cập vào wepsite fujie.com.vn để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết