You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 26

Tài sản : 78

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 16/09/1988

Bạn đang có nhu cầu sử dụng két sắt vân tay nhưng bạn vẫn chưa bị thuyết phục lắm. bởi bạn chưa hiểu dõ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Bạn cần một lý do chính đáng để bỏ tiền ra để sở hữu sản phẩm này nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những ưu điểm của két sắt vân tay khiến bạn bị thuyết phục phởi sản phẩm này nhé.

1.Cơ chế hoạt động của két sắt vân tay

Bạn có biết, Két sắt vân tay là phát minh được xuất phát từ đặc điểm sinh học của mỗi con người, mỗi người sở hữu những dấu vân tay khác nhau. Với mắt thường, thoạt nhìn chúng ta sẽ không phân biệt được nhiều dấu vân tay có hình dạng khá giống nhau. Nhưng thực tế, khi sử dụng thiết bị quét và nhận diện dấu vân tay, từng đường vân, nếp da trên vân tay của mỗi người lại khác nhau. Bởi vậy bảo mật vân tay là 1 trong những cách bảo mật an toàn nhất hiện nay.
2. Quy trình đăng ký vân tay với hệ thống nhận diện rất dễ dàng

Để có thể sử dụng được két sắt, bạn phải tiến hành đăng ký trước vân tay. Chỉ có những dấu vân tay đã được đăng ký mới có thể mở được két sắt của bạn, mỗi người đều sở hữu 1 dấu vân tay hoàn toàn khác nhau. Khi đăng ký, bộ xử lý sẽ quét hình ảnh và lưu trữ hình ảnh đó. Két sắt chỉ mở khi dấu vân tay đưa vào hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh đã được lưu trước đó thì cửa két sắt sẽ mở ngay lập tức.

Két sắt vân tay hoạt động rất chính xác vì chúng chỉ nhận những dấu vân tay sống. Nghĩa là, nếu ngón tay của bạn xuất hiện những vết xước, vết đứt, bị bẩn hoặc bị làm giả (không phải ngón tay thật) thì không thể mở được sản phẩm này nhé!

3. Ưu điểm két sắt vân tay

Nếu như két sắt ổ khoá chìa có thể bị làm giả chìa, hoặc ổ khoá điện tử có thể bị lộ mật khẩu, thì “chìa khoá” vân tay lại không thể làm giả. Chỉ có duy nhất người được phép truy cập với dấu vân tay được đăng ký trước mới có thể mở két.

Không cần chìa khoá hay mật khẩu vì với khoá vân tay, chìa khoá luôn nằm trên bàn tay bạn, bạn không phải lo ngại về việc mất chìa khoá, để quên chìa khóa hay quên mật khẩu nhé, việc này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật của chiếc két sắt của bạn, giúp đảm bảo an toàn cho những đồ vật của giá trị của bạn được cất trong két

khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 1000oC đến 1200oC trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ, đảm bảo cho những vật dụng có giá trị của bạn được an toàn khi sảy ra hỏa hoạn.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết