You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 25

Tài sản : 73

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 08/03/1996

Đến từ : Hà Nội

Phương châm : Work Hard, Play Hard

Máy lọc nước R.O là gì? Công nghệ khởi đầu cho nguồn sống mới

Link Bài viêt trên site Fijie: http://fujie.com.vn/may-loc-nuoc-r-o-la-gi-cong-nghe-khoi-dau-cho-nguon-song-moi.html

Cùng với sự phát triển của xã hội theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì số lượng các nhà máy, các khu công nghiệp mọc lên như nấm. Song song cùng với đó chính là quá trình xả thải và dễ nhận thấy chính là nguồn nước cũng vì thế mà bị ô nhiễm. Đây chính là một trong những nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng nặng nề đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, một giải pháp đưa ra và được đánh giá cao bởi tính hiệu quả chính là việc trang bị máy lọc nước R.O. Đây chính là một trong những thiết bị đóng góp vai trò lớn cho cuộc sống và đặc biệt là sức khỏe của bạn. Sau đây các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và để hiểu rõ hơn máy lọc nước R.O là gì? .

Công nghệ máy lọc nước R.O là gì?

Bình thường trong nước có thể chứa các hóa chất độc hại mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia đã mang đến cho nhân loại một công nghệ mới, chính là công nghệ lọc nước R.O mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết cho cuộc sống hàng ngày.Máy lọc nước R.O là giải pháp an toàn cho cả gia đình bạn.

Máy lọc nước RO chính hãng là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược so với các sản phẩm đơn thuần. Cách thức này có thể loại bỏ đến 99% các chất rắn hòa tan trong nước để mang đến cho gia đình bạn một bình nước không thể tiện lợi và tinh khiết hơn.

R.O là từ viết tắt của Reverse Osmosis, nghĩa là lọc ngược. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này ngược với dòng chảy tự nhiên. Trong hệ thống lọc nước tinh khiết, giải pháp được áp dụng chính là không phải là pha loãng môi trường nước với muối khoáng mà là tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nước nhiễm muối khoáng hay các tạp chất ô nhiễm khác.

Đây chính là thực hiện theo nguyên tắc thẩm thấu ngược tức là cách thức tách nước ra khỏi các tạp chất Nước sạch sau khi tách khỏi sẽ đi thẳng qua màng lọc dưới áp lực cưỡng chế cao. Qua quá trình này chúng ta đã có một dòng nước tinh khiết từ chính dòng nước bẩn ô nhiễm.

Công dụng của máy lọc nước công nghệ R.O

Qua nhiều nghiên cứu thì hiện nay công nghệ lọc nước R.O này đã được ứng dụng rất phổ biến. Từ việc phục vụ cho gia đình đến những dây chuyền lớn phục vụ sản xuất công nghiệp. Nước sau khi được lọc thì loại bỏ được từ 95-99% tạp chất.

Khách hàng sử dụng đều phản ánh về hương vị của nước sau khi được lọc khá “ngon” vì các khoáng chất tan trong nước và khoáng chất độc hại được loại bỏ, nước sau khi lọc sẽ có hương vị giống nước nguồn tinh sạch hoặc nước uống đóng chai. Không chỉ dừng ở đó, công nghệ này còn có thể giữ lại những chất có lợi cho cơ thể, cân bằng khoáng chất trong nước.

Một máy lọc nước R.O thường có 5 cấp lọc cơ bản bắt buộc phải có. Mỗi cấp lọc này sẽ có hạn sử dụng khác nhau và công dụng cũng khác nhau. Việc thực hiện đúng theo những lưu ý của nhà sản xuất sẽ giúp bạn có nguồn nước tinh khiết cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.Máy lọc nước R.O được bán rộng rãi trên thị trường.

Các lõi lọc được cấu tạo cụ thể gồm:

-Lõi sợi bông PPF

Chức năng: lõi chủ yếu có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống. Các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng lõi PPF quá 6 tháng.

-Lõi than hoạt tính.

Chức năng: lõi than hoạt tính này có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn được đánh giá cao trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni. Thời gian sử dụng lõi lọc này thường không quá 10 tháng.

-Lõi than hoạt tính ép (CTO)

Chức năng: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.Thay thế: việc rửa lõi than hoạt tính trên thực tế chỉ giúp làm sạch vỏ nhựa chứa than, gần như không có tác dụng làm tái tạo các lớp xốp rỗng. Thời gian thay thế đề xuất là không quá 10 tháng.

-Cấu tạo lõi lọc RO

Chức năng: Với khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron, nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, màng R.O đem lại sự an toàn triệt để về vi sinh. Về hóa lý, loại màng R.O gia dụng được thiết kế để loại bỏ đến 90% các loại kim loại nặng trong nước đem lại nguồn nước tuyệt đối an toàn và khỏe mạnh. Đối với một số nguồn nước tốt, có thể sử dụng đến 5 năm.

-Lõi than hoạt tính T33

Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống. Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng lõi T33 quá 1 năm.

Đây là 5 loại lõi chính có nhiệm vụ làm sạch nước. Một số thiết bị có thể có các cấp lọc bổ sung khác để tăng chất lượng nước sau khi lọc.

Lời khuyên dành bạn khi đang có ý định mua máy lọc nước R.O chính là lựa chọn hệ thống lọc chất lượng, các lõi lọc được sản xuất đảm bảo chất lượng thì sẽ cho bạn nguồn nước tinh khiết như mong muốn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu nhưng máy lọc nước FujiE được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi bật vì chất lượng và độ bền bỉ được khẳng định qua thời gian sử dụng.

Xem lý lịch thành viên http://fujie.com.vn/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết