You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 1

Tài sản : 3

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 03/02/1990

Một ngày làm việc bình thường của bạn diễn ra như thế nào? Có phải là ngồi như đóng đinh vào một chỗ, nhìn chằm chằm vào cái máy tính vô tri và cố gắng niệm thần chú dồn hết sức tập trung vào công việc?
Ồ, nếu quả là như vậy, bạn cảm thấy ra sao? Có phải rất mệt mỏi và áp lực đúng không nào?


Thức tỉnh đi, việc ép buộc và tự đầy đoạ bản thân như vậy chắn chắc sẽ không mang lại bất kì hiệu quả công việc nào đâu. Thay vào đó, hãy để đầu óc thư giãn một chút nhé.  Đứng dậy, bước ra thế giới ngoài kia đi nào, dạo một vòng, “tám” với đồng nghiệp hay thưởng thức một tách cà phê ngon lành.


Hoặc, còn gì tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn vừa có thể thư giãn lại vừa có thể luyện tập một kĩ năng nào đó giúp ích cho công việc? Ví dụ như….đánh máy chẳng hạn?


Thì đây, hãy tự thưởng cho bản thân vài phút hoá thân thành tay đua kiệt xuất trong  trò Typing Racer, vừa thú vị lại cực kì có ích.

Mục đích của Typing Racer


Typing racer là đứa con tinh thần của công ty Designveloper, được phát triển với mục đích giúp  bạn cải thiện tốc độ đánh máy. Việc đánh máy chỉ bằng 2 ngón tay đã “xưa rồi diễm”. Thời đại bây giờ ấy à, là phải lướt bàn phím như bay lại còn phải chính xác từng từ một.
Tầm quan trọng của đánh máy trong công việc thì không còn gì để bàn cãi. Trở thành một cao thủ bàn phím trong tương lai sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng giờ làm việc.


Cách chơi Typing RacerĐầu tiên, hãy truy cập vào trang typingracer.io. Sau khi đặt một cái tên thật ngầu, bạn có thể lập tức bắt đầu bằng cách chọn 1 trong 3 cách thức chơi sau: Enter Game, Race With Friends và Practices. Mỗi cách thức chơi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.Ví dụ nè, khi bạn chọn “Race With Friends”, bạn có thể bắt đầu 1 chặng đua riêng chỉ với bạn bè của mình. Hoặc chọn “Practices” để luyện tập tăng cao level nhé.
Chọn cách thức đua rồi, chần chừ gì nữa mà không đua ngay nào. Hãy nhanh tay lướt bàn phím ngay khi đèn xanh tắt. Bạn đánh chữ càng nhanh thì xe của bạn sẽ chạy càng nhanh.

Khi chặng đua kết thúc, bạn có thể xem thứ hạng của mình, tốc độc đánh máy là bao nhiêu từ trên phút và phần trăm chính xác như thế nào. Tương ứng với đó là bao nhiêu bonus bạn được nhận. Kiếm được càng nhiều tiền, bạn càng có cơ hội tích luỹ để mua siêu xe vào lần đua tiếp theo. Quá đã!Một số người nghĩ rằng chơi game trong giờ làm việc hẳn là một việc vô dụng, thiếu kí luật và phí thời gian. Chính bạn cũng đang có suy nghĩ đó đúng không? Nhưng không hề nhé, ngược lại việc chơi game sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng, tạo động lực và năng lượng cho những giờ làm việc tiếp theo. Chơi game cũng giúp ích cho việc sáng tạo hay động não để xử lý các vấn đề một cách khoa học hơn.
Vẫn nghi ngờ điều đó? Tại sao bạn không thử tự trải nghiệm một lần và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến góp ý để ngày càng hoàn thiện hơn!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết