You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 2

Tài sản : 6

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 17/07/1992

8elements ký kết hợp đồng hợp tác phát hành game Tam Quốc Triệu Hồi với nhà Phát triển game Koocell Hong Kong 5  5  5

8elements, một trong những nhà phát hành hàng đầu về bản địa hóa và dịch vụ game tại Châu Á thông báo sự ra mắt của game mobile Tam Quốc Triệu Hồi - sản xuất bởi studio Koocell Hong Kong. Game thuộc thể loại RPG sẽ được phát hành ở Việt Nam trên các kênh AppStore, Google Play, Appota và các kênh địa phương vào đầu tháng 6. sunny

Theo lời ông Joerg Tente – đại diện 8 Elements: “Chúng tôi – 8 Elements đang tiếp tục nhiệm vụ của mình, mang lại những gì mà game thủ Đông Nam Á mong chờ: một cốt truyện đặc trưng, một game studio Koocel tại Hong Kong và một nhà bản địa hóa và dịch vụ game hàng đầu”


Koocell được thành lập năm 2002 bởi doanh nhân Sunny So. Studio hoạt động tại Hong Kong và tập trung phát triển ứng dụng di động và game.


Phát biểu về tựa game sắp được ra mắt, ông Sunny nói: “Hy vọng Tam Quốc Triệu Hồi sẽ là một thành công lớn tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng hân hạnh trong việc góp phần mang tới fan RPG Việt Nam phiên bản bản địa hóa hoản chỉnh của game .”

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Ông Joerg Tente

Công ty TNHH 8 Elements Châu Á Thái Bình Dương

Tel.: +852 2854 2858

E-mail: [You must be registered and logged in to see this link.]
Internet: [You must be registered and logged in to see this link.]

Hoặc ghé địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.]


Thông tin về Công ty TNHH Koocell
Cty TNHH Koocell được thành lập tháng 6 năm 2013, tập tủng vào phát triển các tựa game mobile và ứng dụng chất lượng cao, đồng thời cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
KOOCELL.COM


Thông tin về 8elements

8 Elements là nhà phát hành game hàng đầu Châu Á, chuyên gia trong lĩnh vực bản địa hóa sản phẩm và dịch vụ cho người chơi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Úc/New Zealand. Là một trong những nhà phát hành hàng đâu trong khu vực, 8elements tập trung vào game chất lượng cao có thương hiệu hoặc không có thương hiệu thông qua các gian hàng ứng dụng, nhà khai thác mạng di động, cổng game độc lập, trang truyền thông và các nhà sản xuất thiết bị cầm tay. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã cùng với sự hợp tác chặt chẽ của Freemiu Games và các đối tác phát triển chọn lọc khác cho ra mắt hơn 10 tựa game nổi tiếng, trong đó có tựa game hit BoBoiBoy: Adudu Attacks!

Trụ sở chính của 8elements được đặt ở Hongkong và có các đội ngũ hoạt động rộng khắp ở Hanoi, Jakarta, Bangkok, Melbourn and Hongkong.

8 Elements – Chúng tôi am hiểu game!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết