You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 62

Tài sản : 610

Uy tín : -1

Phương châm : Nguyen Manh

Là một trong những tính năng được game thủ quan tâm nhất của Giang Hồ Vấn Kiếm, xếp hình cùng mỹ nữ luôn mang lại cảm giác thú vị cho từng người chơi. Tùy theo cấp độ và nhu cầu của mỗi nhân vật ở từng thời điểm nhất định, người chơi sẽ quyết định xem nên “xếp hình” với ai trong 7 mỹ nhân tại Tửu Lầu. Sau khi xếp hình xong, người chơi sẽ nhận được những phần quà từ mỹ nữ, giúp các anh hùng hào kiệt gia tăng thêm kinh nghiệm, hoạt lực, tinh lực và cả tiền đồng!


Tửu lầu – nơi hẹn hò của anh hùng và giai nhân

Sau những giao tranh đoạt quyền ngày này tháng nọ, bất kì môn phái nào, từ Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn hay cả Đoàn Thị, đều có thể dừng chân tại Tửu Lầu, đàn hát say sưa cùng bảy vị mỹ nữ sắc nước hương trời, trước là phong lưu thoát tục, sau là hồi phục tráng kiện châu thân. Nơi phong lưu hoa vũ này là một khung cảnh hội tụ anh hùng – giai nhân vi diệu và rực rỡ nhất chỉ có trong “Giang Hồ Vấn Kiếm”.

Suy cho cùng, đây chính là nơi mà chư vị anh hùng có thể sánh với mỹ nhân, tạo ra trào lưu “Xếp hình” đang gây náo loạn trên cộng đồng mạng hiện nay.


Mỹ nữ xinh đẹp chốn Tửu lầu

Đậm tính võ lâm thời cuộc, “Giang Hồ Vấn Kiếm” là một cõi sơn hà sẵn sàng để game thủ thỏa chí tang bồng, trải qua nguy biến trong cõi thế gian dài rộng, hòa mình vào những thăng trầm tiểu khả để đạt đến cảnh giới cao nhất của vấn kiếm cùng với đầy đủ những đặc điểm nổi trội của game, hứa hẹn một cuộc bùng nổ với nhiều cảm xúc.

Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gianghovankiem

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết