You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 330

Tài sản : 2999

Uy tín : 5

Trang ZonaBlackBerry vừa đăng tải một loạt hình ảnh về hệ điều hành BlackBerry 10.3 trên một chiếcZ10. Bản BB 10.3 trong hình được cho là bản thử nghiệm còn rất sơ khai nên chắc chắn sẽ còn thay đổi nữa trước khi được chính thức tung ra. Một số điểm mới của có thể kể đến như: Làm mới giao diện Homescreen bằng cách bỏ đi phần khung viền của icon, thay đổi thiết kế một số thứ và thêm nhiều tính năng liên quan đến tìm kiếm, chụp hình...
Hình ảnh trên cho thấy phần bóng sau của các biểu tượng đã được loại bỏ, điều này theo phong cách tối giản kiểu giao diện phẳng đang thịnh hành gần đây. Bên cạnh đó, bàn phím ảo đã được sắp xếp lại bố cục và được thay đổi màu sắc. Phiên bản hệ điều hành này bổ sung tính năng tìm kiếm thông minh, hỗ trợ tìm kiếm toàn diện giống như Google Search của Android.
Ứng dụng camera được thay đổi phần căn chỉnh thời gian, thêm chế độ toàn cảnh, HDR, hỗ trợ quay video 720p với số khung hình 30 fps và 60 fps. Giao diện camera trở nên hợp lý hơn với điểm nhấn là phím chụp ảnh màu đỏ ở trên màn hình cảm ứng.
BlackBerry 10.3 có thêm tính năng khá thú vị là vô hiệu hóa màn hình cảm ứng khi bỏ điện thoại vào trong túi áo, túi quần. Điều này tránh việc các vật dụng khác có thể tác động những thao tác không như ý muốn trên màn hình.
Và điều cuối cùng, BlackBerry 10.3 cũng sẽ sở hữu một trợ lý giọng nói mới. Mặc dù vậy, chưa ai biết được người trợ lý ảo này có thể hỗ trợ được những gì cho người tiêu dùng.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết