You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Chiếc áo ngực thông minh on Tue Mar 04, 2014 11:52 am

avatar

Bài Viết : 189

Tài sản : 1431

Uy tín : 295

Sinh Nhật : 01/01/1939

Phương châm : Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

Áo ngực True Love Tester sử dụng cảm biến nhịp tim giúp nhận biết được khi game ban trung khung long nào nữ chủ nhân thực sự sẵn sàng cho cuộc yêu để tự động mở khóa.


Ravijour - một công ty sản xuất đồ lót của Nhật Bản, mới đây vừa giới thiệu mẫu áo ngực cho phụ nữ với các tính năng vô cùng độc đáo. Có tên gọi True Love Tester, ban do google đây là một chiếc áo ngực thông minh được trang bị một cảm biến theo dõi nhịp tim.

Trong quá khình sử dụng, chiếc cảm biến này sẽ thu thập dữ liệu và gửi các dữ liệu đó (qua Bluetooth) vào ứng dụng trên smartphone để phân tích. Ứng dụng sẽ tính toán để xem với nhịp tim mà cảm biến vừa thu thập được, thì có phải nữ chủ nhân của nó đang rất hồi hộp và đã "sẵn sàng" cho cuộc yêu với người bạn tình hay chưa. Nếu rồi, chiếc áo ngực sẽ tự động mở khóa từ phía trước.
Ravijour cho biết loại áo ngực của họ có thể rất có ích đối với các tai game fishing diary cô gái hay phải làm việc tại những nơi như quán bar, sàn nhảy. Trong video quảng cáo, công ty cũng nhấn mạnh vào tác dụng của True Love Tester trong việc bảo vệ các cô gái khỏi cánh đàn ông say xỉn. Tuy nhiên hiện ngày ra mắt sản phẩm cũng như giá bán và thị trường vẫn chưa được công bố.​

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết