You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 595

Tài sản : 5095

Uy tín : 979

Năm 2014 liên tục xuất hiện thông tin về phim cũng như game về Tề Thiên Đại Thánh…

Theo nguồn tin không chính thức, một tựa game có nội dung dựa theo tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký sẽ xuất hiện tại thị trường game Việt trong đầu năm 2014. Một điều trùng hợp không rõ là do vô tình hay cố ý mà game sẽ xuất hiện cùng lúc với việc ra mắt rầm rộ phim bom tấn Tây Du Ký đại náo thiên cung trong dịp Tết Nguyên Đán này.


Được biết, cốt truyện tựa game bí ẩn này sẽ bám khá sát với nội dung siêu phẩm điện ảnh khi kể về thời kỳ Tề Thiên Đại Thánh còn là kẻ thủ ác quấy phá tam giới và đảo lộn cả đất trời. Đây là một nét lạ khi hầu hết các tác phẩm xoay quanh Tây Du Ký trước đây chỉ xây dựng hình tượng Mỹ Hầu Vương như một nhân vật hướng thiện. Việc tạo dựng một hình ảnh mới và cho phép người chơi đối đấu với Tề Thiên sẽ là một trải nghiệm thú vị mới cho những ai yêu thích tác phẩm Tây Du Ký cũng như thế giới thần tiên – người - yêu quái.

Danh tính nhà phát hành và tên chính thức của tựa game vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo lời khẳng định của người đại diện, game sẽ thoát khỏi lối mòn trước đó: đem con bỏ chợ. Rất nhiều tựa game về Tây Du Ký trước đây chưa thực sự giữ chân và tôn trọng người chơi và đây là điều mà tựa game mới này sẽ cố gắng thay đổi khi thị trường game đang bội thực với số lượng và giảm dần chất lượng chăm sóc khách hàng.

Bộ phim Đại náo thiên cung sẽ ra mắt vào ngày 31/1 đúng mùng 1 Tết và có thể game sẽ xuất hiện ngay trước thời điểm đó.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết